Home / Địa điểm du lịch / Thăm quan “địa ngục trần gian” tại điểm du lịch Phú Quốc

Thăm quan “địa ngục trần gian” tại điểm du lịch Phú Quốc

Hầu hết du khách đến Phú Quốc chỉ muốn được đắm mình trong không gian thoáng đãng, trong lành, với khung cảnh thơ mộng lãng mạn. Mà ít ai biết mảnh đất Phú Quốc này đã nhuốm máu lịch sử của biết bao anh hùng, bao nhiêu chiến sỹ cộng sản.

Khi có dịp đến huyện đảo Phú Quốc xinh đẹp mỗi du khách chúng ta hãy dành thời gian đến địa điểm tham quan nhà tù Phú Quốc được ví như địa ngục chốn trần gian thời chiến tranh. Tại đây, các chiến sỹ đã hi sinh xương máu, bị tra tấn cả thể xác lẫn tinh thần.

Tại sao chúng ta nên đến đây? Bởi chỉ có đến “địa ngục trần gian” này tất cả mới thấm thía được cái giá phải trả cho sự tự do là rất lớn. Để chúng ta có động lực lớn hơn để xây dựng đất nước.

Sẽ ít ai có thể kiềm chế được những giọt nước mắt khi tận mắt chứng kiến cảnh tra tấn tàn bạo được tái hiện lại. Sự xiềng xích, gôm cùm, bỏ đói, tra tấn, giam hãm dưới mọi hình được đưa ra áp dụng.

Đến đây, chúng ta mới thấm thía được sự kiên cường bền trí của các chiến sỹ những người đã đánh đổi tất cả để dâng hiến đời mình cho tổ quốc.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật tại “Địa ngục trần gian”:

Đến Phú Quốc không chỉ để nghỉ dưỡng mà còn là khoảng lặng để mỗi chúng ta nhìn lại cuộc sống, thêm yêu và trân trọng những gì cuộc sống mang lại.

Xem thêm:  “Bỏ túi” những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang

An Nhiên tổng hợp

Check Also

dia-diem-du-lich-tay-bac

Top 10 địa điểm du lịch nổi tiếng của Tây Bắc

Tây Bắc thu hút đông đảo du khách ghé thăm bởi những khung cảnh hết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *